CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG TUẤN MINH

– – – Phát triển bền vững – – –

Tìm kiếm:

GIỚI THIỆU

Giới thiệu Công ty TNHH Môi trường Tuấn Minh

Công ty TNHH Môi trường Tuấn Minh được thành lập trong xu thế hội nhập nền kinh tế khu vực và thế giới, Việt Nam đã từng bước phát triển công nghiệp và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường. Đi kèm với phát triển công nghiệp nhanh chóng là sự ảnh hưởng đến môi trường sống, môi trường làm việc của nhân dân. Do đó, việc bảo vệ môi trường là vấn đề cấp bách hiện nay. Phát triển kinh tế phải gắn liền với bảo vệ môi trường. “Phát triển bền vững” là mục tiêu của Môi Trường Tuấn Minh.

Được thành lập với hoạt động kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực xử lý nước cấp, nước thải, khí thải, chất thải rắn, tư vấn thiết kế các công trình bảo vệ môi trường. Công ty TNHH Môi Trường Tuấn Minh đã xây dựng được đội ngũ cán bộ trẻ, năng động, nhiệt huyết và đam mê trong lĩnh vực môi trường, hệ thống máy móc thiết bị thi công đáp ứng mọi yêu cầu công việc. Một trong những yếu tố mang lại niềm tin tuyệt đối từ khách hàng là công ty đã xây dựng được một chiến lược kinh doanh đúng đắn và kiên định theo đuổi chiến lược này trong suốt thời gian vừa qua. Bênh cạnh đó, công ty không ngừng thu hút và phát triển nguồn nhân lực có trình độ cao, nghiên cứu ứng dụng khoa học, công nghệ tiên tiến vào các công trình nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

Trong xu thế hợp tác sâu rộng ngày nay, công ty TNHH Môi trường Tuấn Minh đã và đang thiết lập quan hệ tốt đẹp với các đối tác thuộc nhiều lĩnh vực trên khắp cả nước và trên thế giới trên quan điểm tin tưởng, chia sẻ hài hòa lợi ích và cùng phát triển. Công ty luôn tự tin sẽ mang đến cho các khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.

Lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi:

Thiết kế, thi công và chuyển giao công nghệ

1. Thiết kế, thi công và chuyển giao công nghệ hệ thống xử lý nước thải
2. Thiết kế, thi công và chuyển giao công nghệ hệ thống xử lý nước cấp
3. Thiết kế, thi công và chuyển giao công nghệ hệ thống xử lý khí thải
4. Thiết kế, thi công và chuyển giao công nghệ hệ thống xử lý bụi

Sản xuất, chế tạo thiết bị xử lý nước thải

 1. Thiết bị tuyển nổi siêu nông DAF Supercell
 2. Thiết bị tuyển nổi dạng sâu DAF Sedicell
 3. Máy ép bùn băng tải, máy ép bùn khung bản
 4. Máy tách rác thô, tinh

Dịch vụ môi trường

1. Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM)
2. Lập cam kết bảo vệ môi trường
3. Lập đề án bảo vệ môi trường chi tiết
4. Tư vấn tổng hợp các vấn đề liên quan đến môi trường
5. Cung cấp hóa chất xử lý môi trường

Phân phối thiết bị xử lý nước

 1. Bơm định lượng hóa chất
 2. Bơm ly tâm, bơm chìm
 3. Máy thổi khí
 4. Máy khuấy chìm
 5. Động cơ giảm tốc
 6. Màng lọc MBR
 7. Giá thể vi sinh dính bám

Quý khách hàng có nhu cầu hỗ trợ hoặc tư vấn về công tác quản lý môi trường, công trình xử lý nước thải, nước sạch, khí thải… vui lòng liên hệ để nhận được hỗ trợ. Công ty TNHH Môi Trường Tuấn Minh – Hotline: 0969103327

Trân trọng cám ơn!

Bình luận

Bài viết mới nhất

 • Xử lý nước thải ngành giấy năm 2020

  28 Tháng Mười Hai, 2020

  Năm 2020 với sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, một số nhà máy giấy tái chế gặp phải nhiều khó khăn trong công tác sản xuất, đặc biệt là giá nguyên liệu đầu vào tăng cao, giá giấy bấp bênh do nhu cầu thu mua từ Trung Quốc bị giảm. Mặc dù vậy vẫn có nhiều doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư hệ thống xử lý nước thải sản xuất giấy nhằm mục đích bảo vệ môi trường.

 • Hệ thống xử lý nước thải Hợp tác xã Minh Tiến – Bắc Ninh

  7 Tháng Chín, 2020

  Công ty TNHH Môi trường Tuấn Minh hân hạnh là nhà thầu tư vấn thiết kế, cung cấp thiết bị và thi công lắp đặt, đào tạo vận hành chuyển giao công nghệ hệ thống xử lý nước thải sản xuất giấy xi măng từ nguồn nguyên liệu giấy tái chế do Hợp tác xã Minh Tiến làm chủ đầu tư tại Thôn Tam Tảo, xã Phú Lâm, Huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh với công suất xử lý 500m3/ngày đêm. Nước thải được sản xuất bằng công nghệ truyền thống bao gồm các bước chính sau:

 • So sánh bơm DAF Nikuni và Bộ trộn khí ADT trong tuyển nổi

  4 Tháng Chín, 2020

  Một phần không thể tách rời của hệ thống tuyển nổi là Bơm tuyển nổi và Bộ trộn khí ADT. Nhiệm vụ của hóa chất PAC và Polymer là tạo ra các bông bùn, và nhiệm vụ của bơm tuyển nổi DAF hay bộ trộn khí ADT là làm cho các bông bùn nổi lên để có thể dễ dàng vớt phần bùn nổi để thu hồi tái sử dụng hoặc thải bỏ.

 • Hóa chất khử mùi giấy tái chế

  3 Tháng Chín, 2020

  Công ty TNHH Môi Trường Tuấn Minh là công ty cung cấp hóa chất khử mùi cho công nghiệp và dân dụng, hóa chất khử mùi nước thải, khử mùi trang trại chăn nuôi, khử mùi giấy vệ sinh, giấy kraft… xuất xứ Singapo, Đài Loan, Canada, Mỹ…