CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG TUẤN MINH

– – – Phát triển bền vững – – –

Tìm kiếm:

Hóa chất khử mùi giấy tái chế

Hóa chất khử mùi nước thải, khử mùi giấy vệ sinh, khử mùi giấy kraft, dựa trên cơ chế tiêu diệt các loại vi khuẩn, ngăn ngừa vi khuẩn sinh sôi và phát triển, phân hủy chất hữu cơ, tạo ra mùi hôi, thối trong các sản phẩm ngành giấy. Hóa chất khử mùi là sản phẩm công nghiệp chuyên dùng để diệt khuẩn khử mùi độc hại gây ô nhiễm môi trường, mùi khó chịu, ẩm mốc  ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe con người. Chúng tôi cung cấp các loại sản phẩm khử mùi diệt khuẩn công nghiệp xuất xứ singapore chất lượng cao, Viên nén khử mùi, Nước xịt thơm, Nước lau nhà Khử mùi diệt khuẩn đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay.

Sản phẩm hóa chất khử mùi diệt khuẩn Klenco Singapore

1.Hóa Chất Khử Mùi Diệt Khuẩn Power Floral 

Nước thơm đậm đặc mùi hương dâu Power Floral thích hợp vệ sinh làm sạch thông thường tại các khu công cộng như bến tàu xe, bệnh viện, cơ quan và các khu vực khác đòi hỏi môi trường vệ sinh trong lành và thoải mái. Tầng xuất sử dụng thường xuyên hàng ngày trong công tác vệ sinh khử mùi và tạo mùi thơm.

Dùng làm nước lau sàn diệt khuẩn để lau chùi nền, tường, bề mặt cứng như gỗ, nhựa, gạch, đá hay cho vào bình xịt phun để tạo mùi thơm cho không gian nội ngoại thất.

Nước lau sàn khử mùi diệt khuẩn klenco can 5 Lít

 • Cho hiệu quả tức thì khử hết mùi nặng do vi khuẩn phân hủy các chất hữu cơ, vi trùng gây ra như rác.
 • Lưu lại hương thơm mùi dâu dễ chịu kéo dài sau khi sử dụng.
 • Có các đặc tính tẩy trùng mạnh thích hợp diệt trùng tẩy uế nhà vệ sinh, buồng phòng bệnh viện và các khu vực dễ bị nhiễm vi khuẩn.

Tỷ lệ pha hoá chất và phương pháp áp dụng cụ thể tuỳ thuộc vào mức độ công việc, tỷ lệ pha loãng power floral với nước sạch như sau:

 • Nếu sử dụng bình xịt phun trực tiếp vào vị trí có mùi ô nhiễm và khu vực để rác 1:4
 • Pha loãng với nước để hỗn hợp bay hơi khử mùi hôi trong không khí 1:5
 • Nếu dùng chổi ướt lau sàn diệt khuẩn, khăn lau tường tại khu vực công cộng 1:40
 • Khử mùi làm sạch bề mặt nhà vệ sinh và những khu vực kín khác 1:80
 • Pha thêm vào nước giặt thảm để khử mùi hôi tiệt trùng thảm 1:120

2.Chất Khử Mùi Diệt Khuẩn Day Break

Day Break hương quế là chất khử mùi  lý tưởng cho vệ sinh tẩy rửa sàn, khu vực đi bộ và các bề mặt cứng khác trong nhà vệ sinh, phòng thay đồ, thùng đựng rác; các trung tâm xử lý tại các bệnh viện, các tòa nhà thương mại, trung tâm mua sắm và nhà ga xe lửa / xe buýt / sân bay và tất cả các khu vực hành chính, nơi một môi trường làm việc sạch sẽ và khỏe mạnh là rất quan trọng.

Tầng suất sử dụng để khử mùi hàng ngày trong quá trình vận hành khai thác hoặc lau chùi vệ sinh sau khi kết thúc giờ làm việc. Pha thêm vào hóa chất giặt thảm để khử mùi vi khuẩn nấm mốc và tạo hương thơm cho sợi vải của thảm hay ghế sofa

Chất khử mùi diệt khuẩn Daybreak can 5 lít

 • Hiệu quả cao khử hết mùi hôi hình thành bởi các chất hữu cơ được tạo ra do vi khuẩn phân hủy .
 • Công thức cải tiến cho hương thơm mùi Quế đậm đặc và lưu lại lâu dài sau khi vệ sinh khử mùi
 • Thuốc khử trùng mạnh mẽ nên sản phẩm đặc biệt thích hợp cho khử mùi nhà vệ sinh

Pha loãng tùy theo khu vực cần tẩy rửa khử mùi, hòa tan Day Break với nước sạch, Tỷ lệ được khuyến cáo là:

 • Thêm vào chất giặt thảm nỉ để khử mùi trên thảm ~ 1: 120
 • Tẩy rửa lau sàn nhà vệ sinh ~ 1:80
 • Vệ sinh làm sạch các bức tường, sàn nhà và các khu vực vệ sinh ~ 01:40
 • Phun vào không khí để khử mùi hôi (dùng bình xịt) ~ 1: 5

3.Chất Tẩy Rửa Khử Trùng Khử Mùi Power Lime  

Sản phẩm hóa chất power lime mang lại hiệu quả cao trong công tác làm sạch tẩy uế, khử trùng và khử mùi khó chịu. Sử dụng chất tẩy diệt khuẩn hương cam quýt trong vệ sinh bảo trì hàng ngày nhà vệ sinh và các khu vực có mùi hôi khác là rất cần thiết và dễ dàng.

Power Lime phù hợp và lý tưởng khi sử dụng vệ sinh làm sạch cho sàn, tường, các bề mặt khác trong nhà vệ sinh, cống rãnh, bếp, khu chế biến thực phẩm, phòng khám, bệnh viện và cơ quan tổ chức cần sở hữu môi trường làm việc sạch sẽ và lành mạnh

 

Power lime klenco nước lau sàn nhà diệt khuẩn can 5 lít

Các tỷ lệ pha loãng power lime với nước sạch thường được đề nghị là:

 • Lau hoặc vệ sinh chà nền sàn vệ sinh ~ 1:80
 • Làm sạch khử trùng diệt khuẩn tường, khu vực vệ sinh và sàn bẩn nặng, diện tích lớn 1:50
 • Phun từ bình xịt để khử mùi độc, hôi, tanh, ẩm mốc, mùi bệnh nhân trong môi trường ~ 1: 5

Hiệu quả cao trong công tác tẩy trùng và khử mùi tanh, khai, hôi thối và mang lại tác dụng diệt khuẩn lâu dài sau khi vệ sinh làm sạch

4.Viên Nén Khử Mùi Bồn Tiểu Nam Power Deo

Chất khử mùi diệt khuẩn toilet dạng viên nén Power Deo hương Bạc Hà thơm mát để tẩy sạch bồn cầu, bệ tiểu nam, khử hết mùi hôi, rửa trôi cặn bám cáu bẩn trên bề mặt sứ vệ sinh. Viên khử mùi cũng dùng làm chất bảo quản để xua đuổi côn trùng và động vật gây hại bảo vệ quần áo, công cụ dụng cụ trong nhà kho, khu chứa đồ.

Viên khử mùi Power Deo Klenco thùng 5 Kg

 • Chủ yếu được sử dụng trong các bồn tiểu, máng nước, và các khu vực kín dễ phát sinh mùi hôi.
 • Sử dụng như một chất bay hơi khuếch tán ra không khí để chống lại côn trùng trong phòng, tủ, ngăn kéo và những vùng kín khác.
 • Thích hợp để sử dụng trong khu vực lưu trữ như nhà kho, tủ đựng đồ đạc để giúp bảo vệ quần áo , sách vở và đồ nội thất chống lại côn trùng sâu bướm và các loại động vật gặm nhấm khác

Dùng đơn giản, chỉ việc đặt hay thả cố định vào nơi cần khử mùi, theo dõi khi viên khử mùi tiêu hao hết, tiến hành đặt mới thay thế.

5.Nước Lau Sàn Khử Mùi Bệnh Viện Power Plus

Hóa chất tẩy chuyên dụng Power Plus có hiệu quả làm sạch đối với tường, sàn và hầu hết những bề mặt cứng khác như thiết bị, đồ đạc, vật dụng trong môi trường Bệnh viện. Đặc biệt nước tẩy rửa diệt vi trùng Power Plus dùng khử mùi hôi nước tiểu, loại bỏ hoàn toàn mùi vật nuôi như chó, mèo một cách đơn giản và mang lại hiệu quả cao.

 • Hóa chất tẩy rửa công nghiệp, khử mùi cực mạnh và hiệu quả
 • Diệt khuẩn, tiêu trùng hiệu quả
 • An toàn và dễ phân huỷ
 • Thích hợp cho các loại bề mặt thông thường, gồm có các bề mặt và thiết bị vận hành bằng tay,
 • Có độ an toàn cao cho các lớp phủ sàn như sơn epoxy, lớp bóng sàn vinyl, men sàn đá.
 • Có tính khử mùi cao, thổi bay “mùi bệnh viện”, mùi “thú cưng”
 • Dễ dội sạch bằng nước

Sử dụng pha loãng với nước để lau sàn, diệt khuẩn hay cho vào bình xịt để phun trực tiếp vào nơi cần xử lý loại bỏ mùi hôi, độc và hại cho sức khỏe con người

6.Nước Lau Sàn Bệnh Viện Power Sanlene

Chất tẩy chuyên dụng Power Sanlene Klenco có hiệu quả làm sạch khử trùng mạnh mẽ trong bệnh viện, phòng khám, tòa nhà thương mại, cơ quan, nhà máy khu công nghiệp, các khu vực công cộng có mật độ đi lại cao

 • Kết hợp phụ gia tẩy rửa tổng hợp đặc biệt để nâng cao khả năng nhũ hóa và cô đọng chất bẩn
 • An toàn khi sử dụng không gây đổi màu bề mặt
 • Không ăn mòn đối với hầu hết các kim loại
 • Hóa chất tẩy rửa được phân loại sinh học
 • Hiệu suất khử trùng tuyệt vời trong nước lạnh hay nóng, nước cứng hay mềm
 • Khử trùng mạnh, phù hợp với các khu vực dễ bị vi khuẩn xâm nhập như: phòng bệnh, căng tin và nhà vệ sinh

Sử dụng pha loãng với nước sạch để lau sàn, khử trùng hay đánh chà bề mặt. Tỷ lệ pha loãng với nước sạch phụ thuộc vào diện tích vệ sinh và bề mặt.

Hóa chất khử mùi diệt khuẩn công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong công sở, gia đình, khu vui chơi, bệnh viện, trường học và nhà hàng khách sạn bởi khả năng khử mùi diệt trùng chuyên dụng và để lại hương thơm kéo dài sau khi vệ sinh làm sạch.

Hy vọng những thông tin trên sẽ là nguồn tham khảo đáng tin cậy, giúp Bạn chọn chính xác sản phẩm Klenco để làm sạch vật dụng, mang lại không gian sống trong lành và hiệu quả làm việc cao.

Nơi Bán Hóa chất khử mùi khu vực miền bắc:

Công ty TNHH Môi Trường Tuấn Minh là công ty cung cấp hóa chất khử mùi cho công nghiệp và dân dụng, hóa chất khử mùi nước thải, khử mùi trang trại chăn nuôi, khử mùi giấy vệ sinh, giấy kraft… xuất xứ Singapo, Đài Loan, Canada, Mỹ…

Xem thêm:

Tuyển nổi DAF thu hồi bột giấy, xử lý nước thải thực phẩm, chăn nuôi, tinh bột…: http://moitruongtuanminh.com/tuyen-noi-sieu-nong-daf/

Máy ép bùn khung bản: http://moitruongtuanminh.com/huong-dan-van-hanh-may-ep-bun-khung-ban/

Xử lý nước thải giấy: http://moitruongtuanminh.com/cong-nghe-xu-ly-nuoc-thai-giay/

Liên hệ:

Công ty TNHH Môi Trường Tuấn Minh

Website: http://moitruongtuanminh.com/

Hotline: 0969103327

Trân trọng!

hóa chất khử mùi khử mùi công nghiệp khử mùi diệt khuẩn

Bình luận

Bài viết mới nhất

 • Xử lý nước thải ngành giấy năm 2020

  28 Tháng Mười Hai, 2020

  Năm 2020 với sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, một số nhà máy giấy tái chế gặp phải nhiều khó khăn trong công tác sản xuất, đặc biệt là giá nguyên liệu đầu vào tăng cao, giá giấy bấp bênh do nhu cầu thu mua từ Trung Quốc bị giảm. Mặc dù vậy vẫn có nhiều doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư hệ thống xử lý nước thải sản xuất giấy nhằm mục đích bảo vệ môi trường.

 • Hệ thống xử lý nước thải Hợp tác xã Minh Tiến – Bắc Ninh

  7 Tháng Chín, 2020

  Công ty TNHH Môi trường Tuấn Minh hân hạnh là nhà thầu tư vấn thiết kế, cung cấp thiết bị và thi công lắp đặt, đào tạo vận hành chuyển giao công nghệ hệ thống xử lý nước thải sản xuất giấy xi măng từ nguồn nguyên liệu giấy tái chế do Hợp tác xã Minh Tiến làm chủ đầu tư tại Thôn Tam Tảo, xã Phú Lâm, Huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh với công suất xử lý 500m3/ngày đêm. Nước thải được sản xuất bằng công nghệ truyền thống bao gồm các bước chính sau:

 • So sánh bơm DAF Nikuni và Bộ trộn khí ADT trong tuyển nổi

  4 Tháng Chín, 2020

  Một phần không thể tách rời của hệ thống tuyển nổi là Bơm tuyển nổi và Bộ trộn khí ADT. Nhiệm vụ của hóa chất PAC và Polymer là tạo ra các bông bùn, và nhiệm vụ của bơm tuyển nổi DAF hay bộ trộn khí ADT là làm cho các bông bùn nổi lên để có thể dễ dàng vớt phần bùn nổi để thu hồi tái sử dụng hoặc thải bỏ.

 • Hóa chất khử mùi giấy tái chế

  3 Tháng Chín, 2020

  Công ty TNHH Môi Trường Tuấn Minh là công ty cung cấp hóa chất khử mùi cho công nghiệp và dân dụng, hóa chất khử mùi nước thải, khử mùi trang trại chăn nuôi, khử mùi giấy vệ sinh, giấy kraft… xuất xứ Singapo, Đài Loan, Canada, Mỹ…