CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG TUẤN MINH
- - - Phát triển bền vững - - -
Tìm kiếm:

Hóa chất tuyển nổi

Tuyển nổi là một quá trình tách chọn lọc các chất rắn lơ lửng, các chất rắn hòa tan trong nước ra khỏi nước bằng quá trình kết hợp giữa các phản ứng hóa học và vật lý. Các chất rắn lo lửng, chất rắn hòa tan được keo tụ bằng hóa chất, kết hợp với khí hòa tan sẽ làm cho bùn cặn nổi lên và được thu lại bằng hệ thống gầu múc dạng xoắn ốc. Quá trình tuyển nổi thường được sử dụng rộng rãi trong việc xử lý nước thải công nghiệp, các nhà máy xử lý nước để loại các chất béo, dầu mỡ và các chất rắn phân tán trong nước thải. Các quá trình này được gọi là quá trình tuyển nổi khí hòa tan (Dissolved Air Flotation, DAF).

Tuyển nổi siêu nông

Tuyển nổi siêu nông DAF

Hóa chất sử dụng trong hệ thống tuyển nổi được sử dụng bao gồm các loại như: hóa chất trung hòa pH thường dùng H2SO4, NaOH. Hóa chất keo tụ có thể dùng phèn nhôm, phèn sắt, PAC. Hóa chất keo tụ tạo bông thường được sử dụng là Polymer Anion.

Công ty TNHH Môi Trường Tuấn Minh, cung cấp trọn gói thiết bị tuyển nổi DAF, đào tạo vận hành chuyển giao công nghệ tuyển nổi khí hòa tan DAF, cung cấp hóa chất sử dụng trong tuyển nổi như H2SO4, NaOH, PAC trắng, PAC vàng chanh, PAC đen, Polymer A1110, A1120, C1492… sử dụng trong hệ thống tuyển nổi.

Một số hình ảnh thực tế tại đây: http://moitruongtuanminh.com/tuyen-noi-khi-hoa-tan-daf/

Một số công trình đã sử dụng tuyển nổi: http://moitruongtuanminh.com/cac-du-an-da-su-dung-thiet-bi-tuyen-noi/

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Công ty TNHH Môi Trường Tuấn Minh để được tư vấn. Hotline: 0969103327.

Trân trọng!

a1110 hóa chất pac hóa chất polymer hóa chất tuyển nổi pac trắng pac vàng chanh

Bình luận

Bài viết mới nhất

 • Hệ thống xử lý nước thải Hợp tác xã Minh Tiến – Bắc Ninh

  7 Tháng Chín, 2020

  Công ty TNHH Môi trường Tuấn Minh hân hạnh là nhà thầu tư vấn thiết kế, cung cấp thiết bị và thi công lắp đặt, đào tạo vận hành chuyển giao công nghệ hệ thống xử lý nước thải sản xuất giấy xi măng từ nguồn nguyên liệu giấy tái chế do Hợp tác xã Minh Tiến làm chủ đầu tư tại Thôn Tam Tảo, xã Phú Lâm, Huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh với công suất xử lý 500m3/ngày đêm. Nước thải được sản xuất bằng công nghệ truyền thống bao gồm các bước chính sau:

 • So sánh bơm DAF Nikuni và Bộ trộn khí ADT trong tuyển nổi

  4 Tháng Chín, 2020

  Một phần không thể tách rời của hệ thống tuyển nổi là Bơm tuyển nổi và Bộ trộn khí ADT. Nhiệm vụ của hóa chất PAC và Polymer là tạo ra các bông bùn, và nhiệm vụ của bơm tuyển nổi DAF hay bộ trộn khí ADT là làm cho các bông bùn nổi lên để có thể dễ dàng vớt phần bùn nổi để thu hồi tái sử dụng hoặc thải bỏ.

 • Hóa chất khử mùi giấy tái chế

  3 Tháng Chín, 2020

  Công ty TNHH Môi Trường Tuấn Minh là công ty cung cấp hóa chất khử mùi cho công nghiệp và dân dụng, hóa chất khử mùi nước thải, khử mùi trang trại chăn nuôi, khử mùi giấy vệ sinh, giấy kraft… xuất xứ Singapo, Đài Loan, Canada, Mỹ…

 • Vòng bi công nghiệp hàng nhật bãi đầy đủ chủng loại

  Vòng bi công nghiệp đã qua sử dụng là một trong những sản phẩm đang được ưa dùng trong các cơ sở sản xuất giấy, các làng nghề, cụm công nghiệp với độ chính xác cao, giá cả phải chăng. Những năm gần đây , sản phẩm này đã trở thành một trong những sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng.