CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG TUẤN MINH

– – – Phát triển bền vững – – –

Tìm kiếm:

Hệ thống xử lý nước thải sản xuất Giấy Lam Sơn

Công ty TNHH Môi Trường Tuấn Minh hân hạnh là nhà thầu tư vấn thiết kế, cung cấp và thi công lắp đặt thiết bị cho hạng mục cải tạo nâng công suất hệ thống Xử lý nước thải Công ty Cổ phần Giấy Lam Sơn từ 120m3/ngày đêm lên 800m3/ngày đêm.

Nước sau xử lý

Nước sau xử lý

Bằng công nghệ xử lý hóa lý kết hợp sinh học truyền thống. Sơ đồ công nghệ bao gồm các công đoạn chính như sau:

Hệ thống Tuyển nổi: Tách bột giấy, TSS, COD…

Tuyển nổi DAF

Tuyển nổi DAF

Hệ thống bùn vi sinh hoạt tính: Khử BOD, COD, độ màu…

Bể sinh học hiếu khí

Bể sinh học hiếu khí

Bùn vi sinh

Bùn vi sinh hoạt tính

Bùn vi sinh hoạt tính hiếu khí được ứng dụng rộng rãi trong ngành xử lý nước thải, với tải lượng COD đầu vào khá cao rất dễ làm cho vi sinh hiếu khí bị sốc tải, vì vậy lượng bùn vi sinh hoạt tính được cấp mới vào hoặc nuôi cấy phải được tính toán đảm bảo điều kiện vận hành.

Mẫu nước tại bể hiếu khí

Mẫu nước SV30

Với công nghệ hóa lý kết hợp sinh học truyền thống chi phí đầu tư thấp, hiệu quả cao, chi phí vận hành bảo dưỡng thấp luôn là yếu tố lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Quý khách hàng đã có hệ thống xử lý nước thải nhưng hoạt động không tốt, hoặc có nhu cầu làm mới hay cải tạo hệ thống Xử lý nước thải, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn phương án tối ưu nhất.

Công ty TNHH Môi trường Tuấn Minh

Hotline: 0969103327

Website: http://moitruongtuanminh.com

Email: Moitruongtuanminh@gmail.com

Trân trọng!

bùn vi sinh hoạt tính giấy lam sơn hệ thống xử lý nước thải giấy nuoc thai giay

Bình luận

Bài viết mới nhất

 • Xử lý nước thải ngành giấy năm 2020

  28 Tháng Mười Hai, 2020

  Năm 2020 với sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, một số nhà máy giấy tái chế gặp phải nhiều khó khăn trong công tác sản xuất, đặc biệt là giá nguyên liệu đầu vào tăng cao, giá giấy bấp bênh do nhu cầu thu mua từ Trung Quốc bị giảm. Mặc dù vậy vẫn có nhiều doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư hệ thống xử lý nước thải sản xuất giấy nhằm mục đích bảo vệ môi trường.

 • Hệ thống xử lý nước thải Hợp tác xã Minh Tiến – Bắc Ninh

  7 Tháng Chín, 2020

  Công ty TNHH Môi trường Tuấn Minh hân hạnh là nhà thầu tư vấn thiết kế, cung cấp thiết bị và thi công lắp đặt, đào tạo vận hành chuyển giao công nghệ hệ thống xử lý nước thải sản xuất giấy xi măng từ nguồn nguyên liệu giấy tái chế do Hợp tác xã Minh Tiến làm chủ đầu tư tại Thôn Tam Tảo, xã Phú Lâm, Huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh với công suất xử lý 500m3/ngày đêm. Nước thải được sản xuất bằng công nghệ truyền thống bao gồm các bước chính sau:

 • So sánh bơm DAF Nikuni và Bộ trộn khí ADT trong tuyển nổi

  4 Tháng Chín, 2020

  Một phần không thể tách rời của hệ thống tuyển nổi là Bơm tuyển nổi và Bộ trộn khí ADT. Nhiệm vụ của hóa chất PAC và Polymer là tạo ra các bông bùn, và nhiệm vụ của bơm tuyển nổi DAF hay bộ trộn khí ADT là làm cho các bông bùn nổi lên để có thể dễ dàng vớt phần bùn nổi để thu hồi tái sử dụng hoặc thải bỏ.

 • Hóa chất khử mùi giấy tái chế

  3 Tháng Chín, 2020

  Công ty TNHH Môi Trường Tuấn Minh là công ty cung cấp hóa chất khử mùi cho công nghiệp và dân dụng, hóa chất khử mùi nước thải, khử mùi trang trại chăn nuôi, khử mùi giấy vệ sinh, giấy kraft… xuất xứ Singapo, Đài Loan, Canada, Mỹ…