CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG TUẤN MINH

– – – Phát triển bền vững – – –

Tìm kiếm:

Hệ thống xử lý nước thải giấy – Công ty Phú Lâm

Công ty TNHH Môi Trường Tuấn Minh hân hạnh là đơn vị cung cấp công nghệ, thiết bị và lắp đặt hệ thống xử lý nước thải sản xuất giấy công suất hệ thống tuyển nổi 1500m3/ngày đêm, công suất hệ thống xử lý sinh học công suất 500m3/ngày đêm tại Công ty TNHH Xây dựng, Sản xuất và Thương mại Phú Lâm, Cụm CN Phú Lâm, thôn Tam Tảo, xã Phú Lâm, H.Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

Tuyển nổi siêu nông

Lắp đặt hệ thống tuyển nổi siêu nông DAF

Hệ thống tuyển nổi DAF công suất 1500m3/ngày đêm được làm bằng thép, gia công chế tạo tại Công ty TNHH Môi Trường Tuấn Minh với hệ thống bơm ly tâm và bơm cao áp sử dụng của hàng Ebara, các động cơ giảm tốc sử dụng hãng Tunglee. Nước sau tuyển nổi được tuần hoàn tái xử dụng cho việc xịt rửa chăn lưới xeo giấy với lưu lượng 1000m3/ngày.

Tuyển nổi TM6200

Tuyển nổi TM6200 khi vận hành

Hệ thống tuyển nổi lắp đặt tại Công ty Phú Lâm được lắp đặt với mục đích tách và thu gom lại toàn bộ bột giấy có trong nước thải xeo giấy. Tái sử dụng lại bột giấy cho quá trình sản xuất và giảm TSS, COD trong nước thải trước khi nước thải được cấp sang hệ thống xử lý sinh học.

Công trình xử lý nước thải

Công trình xử lý nước thải đang xây dựng

Công trình xử lý nước thải được xây dựng trên khu đất với tổng số 2250m3 bể, bao gồm các bể chứa và bể xử lý. Vật liệu làm bể là bê tông cốt thép, các thiết bị lắp đặt trong hệ thống được nhập khẩu hoặc gia công chế tạo tại Việt Nam.

Một số hình ảnh lắp đặt tại Hệ thống xử lý nước thải công ty Phú Lâm

Hệ pha hóa chất

Hệ thống pha hóa chất

Lắp đặt máy thổi khí

Lắp đặt máy thổi khí

Đường ống phân phối khí

Bùn vi sinh hoạt tính

Bùn vi sinh hoạt tính

Hệ thống xử lý sinh học với các công trình Kỵ khí – Hiếu khí – Lắng – Lọc được tính toán và lắp đặt phù hơp. Nước thải sau xử lý yêu cầu đạt cột A, QCVN 12-MT:2015/BTNMT. Hệ vi sinh xử lý nước thải được nuôi cấy và theo dõi đầy đủ các thông số DO, BOD, COD, pH… Nước thải được tuần hoàn tái sử dụng 100% và không xả thải ra môi trường.

Hình ảnh nước thải sau xử lý:

Nước thải sau xử lý

Nước thải sau xử lý

Toàn bộ nước thải của Công ty TNHH Xây dựng, Sản xuất và Thương mại Phú Lâm được tuần hoàn tái sử dụng cho sản xuất 100%.

Quý công ty có nhu cầu xây dựng, bảo dưỡng, nâng cấp hệ thống xử lý nước thải vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Công ty TNHH Môi trường Tuấn Minh

Hotline 0969103327

Trân trọng!

bùn vi sinh công nghệ xử lý nước thải giấy công ty giấy phú lâm giấy phú lâm hệ thống xử lý nước thải công ty phú lâm hệ thống xử lý nước thải giấy nuoc thai giay tái sử dụng nước thải tuần hoàn nước thải 100%

Bình luận

Bài viết mới nhất

 • Xử lý nước thải ngành giấy năm 2020

  28 Tháng Mười Hai, 2020

  Năm 2020 với sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, một số nhà máy giấy tái chế gặp phải nhiều khó khăn trong công tác sản xuất, đặc biệt là giá nguyên liệu đầu vào tăng cao, giá giấy bấp bênh do nhu cầu thu mua từ Trung Quốc bị giảm. Mặc dù vậy vẫn có nhiều doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư hệ thống xử lý nước thải sản xuất giấy nhằm mục đích bảo vệ môi trường.

 • Hệ thống xử lý nước thải Hợp tác xã Minh Tiến – Bắc Ninh

  7 Tháng Chín, 2020

  Công ty TNHH Môi trường Tuấn Minh hân hạnh là nhà thầu tư vấn thiết kế, cung cấp thiết bị và thi công lắp đặt, đào tạo vận hành chuyển giao công nghệ hệ thống xử lý nước thải sản xuất giấy xi măng từ nguồn nguyên liệu giấy tái chế do Hợp tác xã Minh Tiến làm chủ đầu tư tại Thôn Tam Tảo, xã Phú Lâm, Huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh với công suất xử lý 500m3/ngày đêm. Nước thải được sản xuất bằng công nghệ truyền thống bao gồm các bước chính sau:

 • So sánh bơm DAF Nikuni và Bộ trộn khí ADT trong tuyển nổi

  4 Tháng Chín, 2020

  Một phần không thể tách rời của hệ thống tuyển nổi là Bơm tuyển nổi và Bộ trộn khí ADT. Nhiệm vụ của hóa chất PAC và Polymer là tạo ra các bông bùn, và nhiệm vụ của bơm tuyển nổi DAF hay bộ trộn khí ADT là làm cho các bông bùn nổi lên để có thể dễ dàng vớt phần bùn nổi để thu hồi tái sử dụng hoặc thải bỏ.

 • Hóa chất khử mùi giấy tái chế

  3 Tháng Chín, 2020

  Công ty TNHH Môi Trường Tuấn Minh là công ty cung cấp hóa chất khử mùi cho công nghiệp và dân dụng, hóa chất khử mùi nước thải, khử mùi trang trại chăn nuôi, khử mùi giấy vệ sinh, giấy kraft… xuất xứ Singapo, Đài Loan, Canada, Mỹ…