CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG TUẤN MINH

– – – Phát triển bền vững – – –

Tìm kiếm:

Hệ thống xử lý nước thải giấy – Công ty Phú Lâm

Công ty TNHH Môi Trường Tuấn Minh hân hạnh là đơn vị cung cấp công nghệ, thiết bị và lắp đặt hệ thống xử lý nước thải sản xuất giấy công suất hệ thống tuyển nổi 1500m3/ngày đêm, công suất hệ thống xử lý sinh học công suất 500m3/ngày đêm tại Công ty TNHH Xây dựng, Sản xuất và Thương mại Phú Lâm, Cụm CN Phú Lâm, thôn Tam Tảo, xã Phú Lâm, H.Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

Tuyển nổi siêu nông

Lắp đặt hệ thống tuyển nổi siêu nông DAF

Hệ thống tuyển nổi DAF công suất 1500m3/ngày đêm được làm bằng thép, gia công chế tạo tại Công ty TNHH Môi Trường Tuấn Minh với hệ thống bơm ly tâm và bơm cao áp sử dụng của hàng Ebara, các động cơ giảm tốc sử dụng hãng Tunglee. Nước sau tuyển nổi được tuần hoàn tái xử dụng cho việc xịt rửa chăn lưới xeo giấy với lưu lượng 1000m3/ngày.

Tuyển nổi TM6200

Tuyển nổi TM6200 khi vận hành

Hệ thống tuyển nổi lắp đặt tại Công ty Phú Lâm được lắp đặt với mục đích tách và thu gom lại toàn bộ bột giấy có trong nước thải xeo giấy. Tái sử dụng lại bột giấy cho quá trình sản xuất và giảm TSS, COD trong nước thải trước khi nước thải được cấp sang hệ thống xử lý sinh học.

Công trình xử lý nước thải

Công trình xử lý nước thải đang xây dựng

Công trình xử lý nước thải được xây dựng trên khu đất với tổng số 2250m3 bể, bao gồm các bể chứa và bể xử lý. Vật liệu làm bể là bê tông cốt thép, các thiết bị lắp đặt trong hệ thống được nhập khẩu hoặc gia công chế tạo tại Việt Nam.

Một số hình ảnh lắp đặt tại Hệ thống xử lý nước thải công ty Phú Lâm

Hệ pha hóa chất

Hệ thống pha hóa chất

Lắp đặt máy thổi khí

Lắp đặt máy thổi khí

Đường ống phân phối khí

Bùn vi sinh hoạt tính

Bùn vi sinh hoạt tính

Hệ thống xử lý sinh học với các công trình Kỵ khí – Hiếu khí – Lắng – Lọc được tính toán và lắp đặt phù hơp. Nước thải sau xử lý yêu cầu đạt cột A, QCVN 12-MT:2015/BTNMT. Hệ vi sinh xử lý nước thải được nuôi cấy và theo dõi đầy đủ các thông số DO, BOD, COD, pH… Nước thải được tuần hoàn tái sử dụng 100% và không xả thải ra môi trường.

Hình ảnh nước thải sau xử lý:

Nước thải sau xử lý

Nước thải sau xử lý

Toàn bộ nước thải của Công ty TNHH Xây dựng, Sản xuất và Thương mại Phú Lâm được tuần hoàn tái sử dụng cho sản xuất 100%.

Quý công ty có nhu cầu xây dựng, bảo dưỡng, nâng cấp hệ thống xử lý nước thải vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Công ty TNHH Môi trường Tuấn Minh

Hotline 0969103327

Trân trọng!

bùn vi sinh công nghệ xử lý nước thải giấy công ty giấy phú lâm giấy phú lâm hệ thống xử lý nước thải công ty phú lâm hệ thống xử lý nước thải giấy nuoc thai giay tái sử dụng nước thải tuần hoàn nước thải 100%

Bình luận

Bài viết mới nhất

 • Cung cấp lắp đặt thiết bị xử lý nước thải sinh hoạt

  4 Tháng Năm, 2022

  Công ty TNHH Môi Trường Tuấn Minh là đơn vị tư vấn thiết kế, cung cấp thiết bị và thi công lắp đặt hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt cho các nhà máy…

 • Cung cấp thiết bị xử lý khói thải, khí thải

  18 Tháng Hai, 2022

  Công ty TNHH Môi trường Tuấn Minh chuyên thi công các hệ thống xử lý nước thải, khí thải (khói bụi), nước cấp sinh hoạt, nước cấp sản xuất. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, xưởng gia công nhiều thiết bị hiện đại sẽ giúp giảm thiểu tối đa chi phí sản xuất, gia công chế tạo thiết bị xử lý khói bụi, khí thải…

 • Dự án đã triển khai năm 2021

  Công ty TNHH Môi trường Tuấn Minh là một nhà thầu còn non trẻ so với các công ty môi trường có tên tuổi tại Việt Nam, nhưng đến nay chúng tôi đã và đang thực hiện xứ mệnh bảo vệ môi trường, phát triển bền vững. Năm 2021 vừa qua Chúng tôi hân hạnh được làm nhà thầu tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt và vận hành hệ thống xử lý nước thải cho một số nhà máy sản xuất, bao gồm nước thải sản xuất giấy, nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp in ấn bao bì… cho các nhà máy, xí nghiệp, cơ sở sản xuất…

 • Xử lý nước thải ngành giấy năm 2020

  28 Tháng Mười Hai, 2020

  Năm 2020 với sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, một số nhà máy giấy tái chế gặp phải nhiều khó khăn trong công tác sản xuất, đặc biệt là giá nguyên liệu đầu vào tăng cao, giá giấy bấp bênh do nhu cầu thu mua từ Trung Quốc bị giảm. Mặc dù vậy vẫn có nhiều doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư hệ thống xử lý nước thải sản xuất giấy nhằm mục đích bảo vệ môi trường.