CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG TUẤN MINH

– – – Phát triển bền vững – – –

Tìm kiếm:

Hệ thống tuyển nổi giấy vàng mã

Công ty TNHH Môi trường Tuấn Minh hân hạnh cung cấp hệ thống tuyển nổi DAF cho Cơ sở sản xuất giấy Phú Khánh – Thái Bình. Hệ thống tuyển nổi gia công vật liệu inox SUS 304, công suất 15m3/h sử dụng cho việc tách bột giấy trong nước thải để tái sử dụng. Nước thải sau tuyển nổi đạt cột B, QCVN 12-MT2015/BTNMT và được tái sử dụng cho sản xuất.

Hình ảnh thực tế hệ thống tuyển nổi DAF đường kính 2,8m

Tuyển nổi DAF

Gia công Tuyển nổi DAF tại nhà xưởng

Tuyển nổi DAF lắp đặt tại Thái Bình

Tuyển nổi DAF lắp đặt tại công trình

Tuyển nổi siêu nông

Tuyển nổi siêu nông khi hoạt động

Quý công ty có nhu cầu lắp đặt hệ thống tuyển nổi, cải tạo, nâng cấp hoặc bảo dưỡng hệ thống tuyển nổi vui lòng liên hệ để được tư vấn.

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG TUẤN MINH

 Địa chỉ: Xa Loan – Bồng Lai – Quế Võ – Bắc Ninh
 VPGD: Số 11, Ngõ 401/99 Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
 Hotline: 0969103327
 Email: moitruongtuanminh@gmail.com

 

Bình luận

Bài viết mới nhất

 • Xử lý nước thải ngành giấy năm 2020

  28 Tháng Mười Hai, 2020

  Năm 2020 với sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, một số nhà máy giấy tái chế gặp phải nhiều khó khăn trong công tác sản xuất, đặc biệt là giá nguyên liệu đầu vào tăng cao, giá giấy bấp bênh do nhu cầu thu mua từ Trung Quốc bị giảm. Mặc dù vậy vẫn có nhiều doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư hệ thống xử lý nước thải sản xuất giấy nhằm mục đích bảo vệ môi trường.

 • Hệ thống xử lý nước thải Hợp tác xã Minh Tiến – Bắc Ninh

  7 Tháng Chín, 2020

  Công ty TNHH Môi trường Tuấn Minh hân hạnh là nhà thầu tư vấn thiết kế, cung cấp thiết bị và thi công lắp đặt, đào tạo vận hành chuyển giao công nghệ hệ thống xử lý nước thải sản xuất giấy xi măng từ nguồn nguyên liệu giấy tái chế do Hợp tác xã Minh Tiến làm chủ đầu tư tại Thôn Tam Tảo, xã Phú Lâm, Huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh với công suất xử lý 500m3/ngày đêm. Nước thải được sản xuất bằng công nghệ truyền thống bao gồm các bước chính sau:

 • So sánh bơm DAF Nikuni và Bộ trộn khí ADT trong tuyển nổi

  4 Tháng Chín, 2020

  Một phần không thể tách rời của hệ thống tuyển nổi là Bơm tuyển nổi và Bộ trộn khí ADT. Nhiệm vụ của hóa chất PAC và Polymer là tạo ra các bông bùn, và nhiệm vụ của bơm tuyển nổi DAF hay bộ trộn khí ADT là làm cho các bông bùn nổi lên để có thể dễ dàng vớt phần bùn nổi để thu hồi tái sử dụng hoặc thải bỏ.

 • Hóa chất khử mùi giấy tái chế

  3 Tháng Chín, 2020

  Công ty TNHH Môi Trường Tuấn Minh là công ty cung cấp hóa chất khử mùi cho công nghiệp và dân dụng, hóa chất khử mùi nước thải, khử mùi trang trại chăn nuôi, khử mùi giấy vệ sinh, giấy kraft… xuất xứ Singapo, Đài Loan, Canada, Mỹ…