CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG TUẤN MINH

– – – Phát triển bền vững – – –

Tìm kiếm:

Vòng bi công nghiệp hàng nhật bãi đầy đủ chủng loại

Vòng bi công nghiệp đã qua sử dụng là một trong những sản phẩm đang được ưa dùng trong các cơ sở sản xuất giấy, các làng nghề, cụm công nghiệp với độ chính xác cao, giá cả phải chăng. Những năm gần đây , sản phẩm này đã trở thành một trong những sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng.

Vòng bi nhật bãi

Vòng bi nhật bãi

Các loại vòng bi công nghiệp cỡ lớn như 23234 NSK JAPAN hay 23234 NSK France, 22232 USSER, 6334 SKF, NJ 226… dùng cho các loại trục cỡ lớn

BI CÔNG NGHIỆP

BI CÔNG NGHIỆP

bi công nghiệp

bi công nghiệp

Các loại vòng bi cỡ nhỏ và trung hàng nhật bãi 6224, 6226, 32226, 32224, 29426, của các hãng như skf, koyo, ntn, nsk đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn còn khá tốt. Có những vòng bi đã qua sử dụng nhưng sau khi bảo dưỡng lại có thể sử dụng đến 2 năm.

Vòng bi nhật bãi

Vòng bi nhật bãi

Vòng bi nhật bãi đa chủng loại

Vòng bi nhật bãi đa chủng loại

Quý khách hàng cần tư vấn về vòng bi, bạc đạn đã qua sử dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Xem thêm:

Tuyển nổi DAF thu hồi bột giấy, xử lý nước thải thực phẩm, chăn nuôi, tinh bột…: http://moitruongtuanminh.com/tuyen-noi-sieu-nong-daf/

Máy ép bùn khung bản: http://moitruongtuanminh.com/huong-dan-van-hanh-may-ep-bun-khung-ban/

Xử lý nước thải giấy: http://moitruongtuanminh.com/cong-nghe-xu-ly-nuoc-thai-giay/

Liên hệ:

Công ty TNHH Môi Trường Tuấn Minh

Website: http://moitruongtuanminh.com/

Hotline: 0969103327

Trân trọng!

vòng bi vòng bi bạc đạn cũ vòng bi cỡ lớn vòng bi công nghiệp vòng bi cũ vòng bi nhật bãi vòng bi đã qua sử dụng

Bình luận

Bài viết mới nhất

 • Xử lý nước thải ngành giấy năm 2020

  28 Tháng Mười Hai, 2020

  Năm 2020 với sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, một số nhà máy giấy tái chế gặp phải nhiều khó khăn trong công tác sản xuất, đặc biệt là giá nguyên liệu đầu vào tăng cao, giá giấy bấp bênh do nhu cầu thu mua từ Trung Quốc bị giảm. Mặc dù vậy vẫn có nhiều doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư hệ thống xử lý nước thải sản xuất giấy nhằm mục đích bảo vệ môi trường.

 • Hệ thống xử lý nước thải Hợp tác xã Minh Tiến – Bắc Ninh

  7 Tháng Chín, 2020

  Công ty TNHH Môi trường Tuấn Minh hân hạnh là nhà thầu tư vấn thiết kế, cung cấp thiết bị và thi công lắp đặt, đào tạo vận hành chuyển giao công nghệ hệ thống xử lý nước thải sản xuất giấy xi măng từ nguồn nguyên liệu giấy tái chế do Hợp tác xã Minh Tiến làm chủ đầu tư tại Thôn Tam Tảo, xã Phú Lâm, Huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh với công suất xử lý 500m3/ngày đêm. Nước thải được sản xuất bằng công nghệ truyền thống bao gồm các bước chính sau:

 • So sánh bơm DAF Nikuni và Bộ trộn khí ADT trong tuyển nổi

  4 Tháng Chín, 2020

  Một phần không thể tách rời của hệ thống tuyển nổi là Bơm tuyển nổi và Bộ trộn khí ADT. Nhiệm vụ của hóa chất PAC và Polymer là tạo ra các bông bùn, và nhiệm vụ của bơm tuyển nổi DAF hay bộ trộn khí ADT là làm cho các bông bùn nổi lên để có thể dễ dàng vớt phần bùn nổi để thu hồi tái sử dụng hoặc thải bỏ.

 • Hóa chất khử mùi giấy tái chế

  3 Tháng Chín, 2020

  Công ty TNHH Môi Trường Tuấn Minh là công ty cung cấp hóa chất khử mùi cho công nghiệp và dân dụng, hóa chất khử mùi nước thải, khử mùi trang trại chăn nuôi, khử mùi giấy vệ sinh, giấy kraft… xuất xứ Singapo, Đài Loan, Canada, Mỹ…